ไลโอแชมพู LYO ยาสระผมที่หนุ่มกรรชัยเลือกใช้

เมื่อกล่าวถึงแชมพูออแกนิค ที่มีส่วนประกอบจากธรรมชาติแท้ ต้องนึกถึง ไลโอแชมพู Lyo Shampoo ซึ่งเป็นแชมพูที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้เป็น แชมพูไลโอ lyo เป็นยาสระผมที่หนุ่มกรรชัย เลือกใช้ เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ มั่นใจในประสิทธิภาพโดย ไลโอ แชมพู (แอนตี้-แฮร์ลอส แอนด์ สเตรงเทนท์ นิวแฮรโกรท) เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผม ช่วยลดความมันบนหนังศีรษะ ทำให้ผมขาดหลุดร่วงน้อยลง และช่วยขจัดรังแค กระตุ้นเซลล์ให้เกิดเส้นผมใหม่ อีกทั้งเมื่อใช้อย่างเป็นประจำจะช่วยเสริมสร้างรากผมให้แข็งแรง ทำให้ผมหนาดกดำขึ้นมากกว่าเดิม และสามารถชะลอผมหงอกก่อนวัยอันควรได้

ไลโอแชมพู-LYO-ยาสระผมที่หนุ่มกรรชัย

ส่วนประกอบสำคัญของ ยาสระผมไลโอ

  • ว่านหางจระเข้ เป็นสมุนไพรออแกนิค ที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับหนังศีรษะและเส้นผม ช่วยลดอาการอักเสบและอาการระคายเคือง ช่วยขจัดรังแค พร้อมทั้งยังช่วยให้ผมที่แห้งขาดหลุดร่วง กลับมานุ่มสลวยมีน้ำหนัก
  • ทีทรีออล์ เป็นน้ำมันที่สกัดมาจากใบของต้นทีทรี มีคุณสมบัติช่วยลดความมันบนหนังศีรษะ ที่เป็นสาเหตุทำให้ผมขาดหลุดร่วง และช่วยลดอาการคัน ไม่ทำให้เกิดการสั่งสมของแครีเรียบนหนังศีรษะ พร้อมทั้งยังช่วยขจัดรังแคได้เป็นอย่างดีอีกด้วย
  • เอเอชเอ เป็นกรดผลไม้ที่มีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว พร้อมทั้งยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับหนังศีรษะ ไม่ทำให้หนังศีรษะแห้งจนเกินไป และสามารถทำความสะอาดหนังศีรษะได้เป็นอย่างดี
  • วิตามินอี มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมและหนังศีรษะ มีส่วนช่วยเร่งให้ผมยาวเร็วขึ้น อีกทั้งยังปกป้องเส้นผมไม่ให้ถูกทำลายจากมลภาวะต่าง ๆ
  • โปรวิตามินน บี 5 เป็นวิตามินที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผมนุ่มสลวยมีน้ำหนัก และที่สำคัญยังเป็นเกราะป้องกันจากมลภาวะให้กับเส้นผมและหนังศีรษะ พร้อมทั้งยังช่วยล็อกความชุ่มชื้น ลดปัญหาผมแห้งชี้ฟูได้เป็นอย่างดี

ส่วนประกอบภายใน ไลโอแชมพู : Water , Aloe Vera Leaf Extract , Cetrimonium Chloride , Cetyl Alcohol , Mineral Oil , Fragrance , Decyl Oleate , PEG-75 Lanolin , Sodium Metabisulfite , Panthenol , Tocopheryl Acetate , Methylchloroisothiazolinone , ethylisothiazolinone

วิธีการใช้แชมพู ไลโอ : ล้างเส้นผมและหนังศีรษะด้วยน้ำสะอาด จากนั้นชโลมแชมพูลงบนเส้นผม และนวดขยำเบา ๆ ให้ทั่วทั้งหนังศีรษะ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

สระผมด้วยแชมพูไลโอ

ส่วนประกอบของแชมพูหนุ่มกรรชัย

Lyo-แชมพูไลโอขายที่ไหน

LYO แชมพูไลโอมีขายที่ไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่

ใครที่กำลังต้องการหาซื้อ แชมพูไลโอ Lyo แต่ไม่รู้ว่าขายที่ไหน ตอนนี้ทางแบรนด์ได้ทำช่องทางจำหน่ายไว้หลายช่องทางไม่ว่าจะเป็น lazada shopee หรือ สามารถซื้อจากเว็บไซต์ ที่พบเจอได้ ซึ่งทางเราได้ทำลิงค์ไว้ที่ข้างบนเพื่อให้ลูกค้าสามารถสั่งซื้อตามช่องทางที่สะดวกได้

โดยไลโอ แชมพู สามารถใช้สระผมเป็นประจำทุกวัน จะทำให้ผมนุ่มสลวย ลดความมันบนหนังศีรษะได้เป็นอย่างดี อีกทั้งเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ในการทำความสะอาดและบำรุงเส้นผม ควรใช้คู่กับครีมนวดผม และแฮร์โทนิคสูตรเดียวกัน

Scroll to top