lyo hair tonic เซรั่มไลโอแฮร์โทนิคปลูกผมหนุ่มกรรชัย ราคาถูก

lyo hair tonic เซรั่มปลูกผมหนุ่มกรรชัย ราคา

เชื่อว่า หลายท่านรู้จักผลิตภัณฑ์ ไลโอ แฮร์โทนิค Lyo Hair Tonic เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงหนังศีรษะโดยตรง โดยการดูแลรักษาเส้นผมและหนังศีรษะของเรานั้น ถือเป็นเรื่องที่สำคัญ เนื่องจาก มลภาวะต่าง ๆ ส่งผลทำให้เกิดปัญหาในด้านเส้นผมและหนังศีรษะกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาผมขาดหลุดร่วง ผมแห้งเสียไม่นุ่มสลวย หนังศีรษะมัน ผมบาง และปัญหาเรื่องผมหงอก ซึ่งการใช้แชมพูและครีมนวดผมในการดูแลและ รักษาสุขภาพผมเพียงอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ จึงทำให้เกิดผลิตภัณฑ์แฮร์โทนิคเพิ่มขึ้นมานั่นเอง

โดยแฮร์โทนิคของ Lyo Thailand ถือเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงหนังศีรษะโดยตรงเป็น เซรั่มปลูกผมหนุ่มกรรชัย เลือกใช้จะช่วยฟื้นบำรุงรากผมส่วนลึก ปรับสมดุลของหนังศีรษะ ทำให้รากผมแข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วงได้ง่าย กระตุ้นการเกิดผมใหม่ จึงส่งผลให้มีผมเกิดใหม่ผมหนาขึ้น หมดปัญหาเรื่องผมบาง หนังศีรษะได้ภายในระยะเวลาไม่นาน นอกจากจะช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะแล้วนั้น ยังสามารถใช้ได้กับคิ้ว หนวด เครา และจอน อีกด้วย

ไลโอแฮร์โทนิคดีไหม

ไลโอปลูกผม

ไลโอ แฮร์โทนิค ดีไหม เซรั่ม lyo hair tonic มีส่วนผสมอะไรบ้าง

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ มีส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติ ที่มีการคัดสรรมาอย่างดี มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยจากสารเคมีอย่างแน่นอน โดยส่วนประกอบจากธรรมชาติของแฮรโทนิค มีดังนี้

  • ว่านหางจระเข้ ถือเป้นสมุนไพรสารพัดประโยชน์ มีส่วนช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้เส้นผม ขจัดรังแคบนหนังศีรษะ และยังช่วยลดอาการแพ้และระคายเคืองบนหนังศีรษะได้อีกด้วย
  • ต้นอ่อนของถั่วลันเตา (AnaGain) มีส่วนช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม ทำให้ผมเกิดใหม่ และลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม
  • อัญชัน ช่วยบำรุงให้สุขภาพผมแข็งแรง กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้ผมนุ่มสลวย และดกดำ อย่างเป็นธรรมชาติ
  • โสม ช่วยขจัดสารพิษออกจากหนังศีรษะ ทำให้รากผมแข็งแรงมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังช่วยลดอาการคันศีรษะจากมลภาวะอื่น ๆ
  • รากมัลเบอร์รี่ มีส่วนช่วยป้องกันการเกิดผมหงอกก่อนวัยอันควร บำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวย และยังกระตุ้นการเจริญเติบโต ทำให้ผมยาวเร็วขึ้นและแข็งแรงนั่นเอง
  • วิตามินอี ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมและหนังศีรษะ และเพื่อปกป้องเส้นผมจากมลภาวะต่าง ๆ ที่จะเข้ามาทำลายสุขภาพเส้นผม
  • วิตามิน บี 5 ช่วยป้องกันไม่ให้เส้นผมสูญเสียความชุ่มชื้นไป และยังสามารถป้องกันเส้นผมและหนังศีรษะได้เป็นอย่างดี

ในส่วนผลิตภัณฑ์ ไลโอ แฮร์โทนิค มีวิธีการใช้งานไม่ยาก เพียงใช้หลังจากสระผมเสร็จแล้ว เป่าหรือเช็ดผมให้แห้งสนิท จากนั้นฉีดแฮร์โทนิคให้ทั่วหนังศีรษะ เมื่อฉีดเสร็จแล้วให้ใช้นิ้วมือของเรา นวดให้ทั่วหนังศีรษะ หรือจะใช้กับ คิ้ว เครา หนวด จอน โดยที่ไม่ต้องล้างน้ำสะอาดออก เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น ควรใช้ควบคู่ไปกับแชมพูและครีมนวดผม สูตรเดียวกัน จะช่วยให้ผมดูนุ่มสลวย ดกดำ หมดปัญหาเรื่องหนังศีรษะได้อย่างแน่นอน

รีวิวหลังใช้เซรั่มปลูกผมไลโอ

Scroll to top