หมดปัญหาผมมันและวิธีแก้ด้วยผลิตภัณฑ์-lyo

หมดปัญหาผมมันและวิธีแก้ด้วยผลิตภัณฑ์ lyo

ปัญหาเรื่องเส้นผมส่วนใหญ่ที่ผู้คนพบมากที่สุด คือ ปัญหาผมมัน ซึ่งถือเป็นปัญหาใหญ่สำหรับเหล่าคุณผู้หญิง เนื่องจากส่งผลต่อความมั่นใจ และบุคลิกภาพ เมื่อเส้นผมและหนังศีรษะมัน จะทำให้เรารู้สึกไม่มั่นใจ เพราะเส้นผมที่มัน ทำให้ดูเหมือนเราไม่สระผม ผมไม่พลิ้วสลวยจับตัวเป็นก้อน ส่งผลให้ภาพลักษณ์ของเราที่แสดงออกมา ดูไม่ดี ดูไม่เรียบร้อยเท่าที่ควรอีกด้วย

ส่วนมาก ผู้คนไม่ทราบถึงสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาเส้นผมเหล่านี้ขึ้นกับตนเอง   ซึ่งปัญหานี้สามารถเกิดได้จากหลากหลายสาเหตุ และสาเหตุที่ทำให้ผมมันมากที่สุด มีดังนี้

  1. สภาพอากาศและอุณหภูมิภายนอก

โดยเฉพาะช่วงฤดูร้อน หรือช่วงที่มีสภาพอากาศร้อนชื้น จะทำให้เหงื่อทั่วทั้งร่างกายของเราออกมามากกว่าปกติ จึงส่งผลให้หนังศีรษะและเส้นผมมันได้ง่ายนั่นเอง

  1. สระผมถี่เกินไป

การสระผมถี่หรือบ่อยเกินไป ก็ส่งผลให้ผมมันได้เร็วขึ้น ซึ่งหลายคนมีความเชื่อว่ายิ่งสระบ่อย ผมจะยิ่งสะอาด แต่ในความเป็นจริงนั้น การสระผมถี่มากเกินไป จะทำให้ต่อมไขมันใต้หนังศีรษะ ผลิตซีบัมออกมาในปริมาณผิดปกติ จึงทำให้เส้นผมมันง่ายขึ้น

  1. หวีผมบ่อยและไม่ถูกวิธี

การหวีผมบ่อยมากเกินไปจะเข้าไปกระตุ้น ให้ต่อมไขมันข้างใต้หนังศีรษะผลิตน้ำมันออกมา หากต้องการหวี เพื่อให้ผมดูนุ่มสลวย ไม่พันกัน ควรหวีช้า ๆ ให้ทั่วศีรษะ แต่ไม่ต้องลงแรงไปที่หวีมาก จึงจะถูกต้อง ทำให้การหวีผมไม่เข้าไปกระตุ้นให้ต่อมผลิตน้ำมันออกมามากผิดปกติ

  1. ล้างเส้นผมให้สะอาดทุกครั้งหลังลงครีมนวด

อย่างที่ทราบกันดีว่า การลงครีมนวดผมลงบนเส้นผม จะยิ่งช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพของแชมพู ทำให้เส้นผมนุ่มสลวย เงางามมีน้ำหนัก แต่การลงครีมนวดที่ถูกต้อง คือลงที่เส้นผมเท่านั้น ไม่ควรลงที่หนังศีรษะโดยตรง และเมื่อหมักครีมนวดแล้ว ควรล้างออกให้สะอาด ล้างจนกว่าจะมั่นใจว่าครีมนวดจะที่ติดค้างอยู่ที่หนังศีรษะลดลง เพื่อลดการเกิดผมมัน หนังศีรษะล้านก็เท่านั้น

  1. เลือกใช้แชมพู หรือผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผม

ควรเลือกใช้แชมพูหรือผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพเส้นผม อย่างเช่น คนที่มีปัญหาเรื่องผมมันง่าย คุณก็ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับเส้นผม เพื่อที่ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะเข้าไปทำการบำรุงและรักษาได้อย่างตรงจุดนั่นเอง

ผลเสียจากปัญหาผมมัน

ปัญหาผมมัน ส่งผลเสียต่อด้านอื่น ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นด้านความมั่นใจ บุคลิกภาพ และปัญหาสุขภาพผม เป็นต้น โดยปัญหาผมมัน ทำให้เราสูญเสียความมั่นใจ ไม่กล้าที่จะพบปะผู้คน หลีกเลี่ยงการเผชิญหน้า เนื่องจากว่า เส้นผมมันเยิ้มมากเกินไป ทำให้ดูเหมือนคนที่ไม่รักษาความสะอาด ไม่สระผม ทำให้ไม่มั่นใจ ส่งผลให้บุคลิกภาพเสีย ซึ่งเป็นปัญหาที่ควรแก้ไขให้เร็วที่สุด เพราะเชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนต้องการมีผมสุขภาพที่ดี นุ่มสลวย เพื่อเพิ่มความมั่นใจ พร้อมทั้งยังส่งผลให้เรามีบุคลิกภาพที่ดีขึ้น

นอกจากนี้ปัญหาผมมันยังส่งผลเสียต่อสุขภาพผม และหนังศีรษะในระยะยาว เพราะเมื่อไขมันที่ผลิตออกมามีมากจนเกินไป นอกจากจะทำให้เส้นผมและหนังศีรษะมันแล้วนั้น ยังทำให้เกิดอาการผมร่วง ผมบบาง หนังศีรษะล้าน เพราะไขมันที่ผลิตออกมาในปริมาณที่มากผิดปกติ จะเข้าไปทำการอุดตันบริเวณรากผม ส่งผลทำให้เกิดปัญหาเหล่านี้ขึ้นนั่นเอง

เทคนิคการคุมลดผมมันด้วย lyo

ผลิตภัณฑ์ไลโอ lyo ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมเป็นสารสกัดจากธรรมชาติแท้ 100% โดยเทคนิคควบคุมความมันด้วยไล่โอ สามารถทำได้ไม่ยาก เพียงสระผมด้วย LYO แชมพูอย่างเป็นประจำ  พร้อมทั้งยังใช้ครีมนวดผม LYO ร่วมด้วย จึงทำให้ผมนุ่มสลวย เงางาม นอกจากนี้เพียงคุณหมั่นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ด้วย LYO HAIR TONIC  ที่มีส่วนช่วยในการลดผมอาการคัน ผมขาดหลุดร่วง และที่สำคัญยังช่วยลดความมันบนหนังศีรษะ ที่เป็นต้นเหตุของปัญหาผมมันได้อย่างมีประสิทธิภาพเลยทีเดียว

โดยผลิตภัณฑ์จากไลโอ คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นประจำ และสามารถใช้ติดต่อกันในช่วงสัปดาห์แรก สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผม ไม่มีสารเคมี มั่นใจได้เลยว่าคุณจะไม่เกิดอาการแพ้ หรือมีผลข้างเคียงเกิดขึ้นอย่างแน่นอน

Lyo Thailand

Scroll to top