ครีมนวดผมไลโอ-ส่วนประกอบสำคัญจากธรรมชาติ

ครีมนวดผมไลโอ ส่วนประกอบสำคัญจากธรรมชาติ

การใช้แชมพูสระผมให้มีประสิทธิภาพนั้น ต้องใช้ควบคู่ไปกับครีมนวดผมสูตรเดียวกัน เพราะการที่เราใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงเส้นผม ที่ตรงกับปัญหาสุขภาพหนังศีรษะที่เราเผชิญ ถือเป็นการบำรุงรักษาอย่างตรงจุด ทำให้ปัญหาเรื่องเส้นผมและหนังศีรษะดีขึ้น โดยครีมนวดผมไลโอ สูตร Anti–Hair loss And Strengthen New Hair Growth เป็นสูตรลดปัญหาเรื่องผมขาดหลุดร่วง เมื่อใช้ควบคู่ไปกับแชมพู จะยิ่งทำให้ผมดกดำเงางาม ลดปัญหาผมบาง หนังศีรษะล้าน เพราะตัวผลิตภัณฑ์จะเข้าไปกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม บำรุงรากผมให้แข็งแรง นอกจากนี้ตัวผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ มั่นใจได้เลยว่า ปลอดภัยไร้สารเคมี และยังไม่มีผลข้างเคียงต่อหนังศีรษะอีกด้วย

ครีมนวดผมไลโอ พร้อมส่วนประกอบสำคัญจากธรรมชาติ

อย่างที่ทราบกันดีว่า ครีมนวดผมไลโอ เป็นครีมนวดผมออแกนิค มีส่วนประกอบหลักเป็นสมุนไพรและวิตามินต่าง ๆ ที่ช่วยบำรุงและแก้ไขปัญหาสุขภาพผม ซึ่งส่วนประกอบสำคัญที่มาจากธรรมชาติ มีดังนี้

  • ว่านหางจระเข้ เป็นสมุนไพรออแกนิค ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้แก่หนังศีรษะ บรรเทาอาการแพ้และคันระคายเคืองจากปัญหาสุขภาพผม อีกทั้งยังช่วยรักษาหนังศีรษะที่แห้งตึงและหลุดลอกได้เป็นอย่างดี
  • ทีทรีออยล์ เป็นน้ำมันที่สกัดมาจากต้นทีทรี ซึ่งมีการนำมาใช้ในด้านความสวยความงามกันอย่างแพร่หลาย เพราะทีทรีออล์สามารถช่วยลดความมัน ขจัดรังแค และช่วยรักษาอาการคันจากเชื้อแครีเรียได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้อีกด้วย
  • เอเอชเอ หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อ กรดผลไม้ ซึ่งเป็นกรดที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว ให้หลุดลอกออกไปได้อย่างง่ายดาย พร้อมทั้งยังช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะได้อย่างดีเยี่ยม
  • วิตามินอี เป็นวิตามินที่ช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่หนังศีรษะและเส้นผม ปกป้องเส้รผมจากการถูกทำลายด้วยมลภาวะต่าง ๆ อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นให้ผมยาวเร็วขึ้นอีกด้วย
  • โปรวิตามิน บี 5 วิตามินสารพัดประโยชน์ตัวนี้ ช่วยล็อกความชุ่มชื้น ไม่ทำให้หนังศีรษะและเส้นผมสูญเสียความชุ่มชื้น พร้อมทั้งยังช่วยเป็นเกราะป้องกันไม่ให้เส้นผม ถูกทำร้ายจากมลภาวะและสารเคมีต่าง ๆ

ในส่วนของวิธีใช้ครีมนวดผม คุณสามารถใช้ได้ไม่ยาก เพราะมีขั้นตอนคล้ายคลึงกับการลงครีมนวดทั่วไป โดยหลังจากที่สระผมด้วยแชมพู ไลโอ และล้างด้วยน้ำสะอาดเรียบร้อยแล้วนั้น ให้ชโลมครีมนวดให้ทั่วหนังศีรษะและเส้นผม จากนั้นทิ้งไว้ประมาณ 1-3 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพียงเท่านี้ปัญหาเรื่องเส้นผมก็จะหมดไปได้อย่างแน่นอน

Lyo Thailand

Scroll to top