วิตามินไบโอตินซิงค์ ไลโอ

วิตามินไบโอตินซิงค์พลัส

วิตามินไบโอตินซิงค์ พลัส ฮอร์สเทล ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เส้นผมต้องการ ด้วยความที่ปัญหาส่วนใหญ่ที่คุณผู้หญิง และคุณผู้ชายพบเจอเป็นประจำ มักเกี่ยวกับเรื่องของหนังศีรษะและเส้นผม เพราะผู้คนส่วนใหญ่มักจะละเลยการบำรุง การเติมสารอาหาร การเติมวิตามินที่สำคัญต่อเส้นผมและหนังศีรษะ จึงทำให้มีปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นมาเร็วมากกว่าปกติ และปัญหาที่เกิดคือ ปัญหาเรื่องผมร่วง ผมบางหนังศีรษะล้าน เพราะคนส่วนใหญ่มักจะคิดว่า ผมร่วง ผมบางจะเกิดขึ้นในช่วงอายุมาก แต่ในความเป็นจริง สามารถเกิดขึ้นได้ตั้งแต่ในวัยหนุ่มวัยสาว นอกจากนี้ปัจจัยอื่น ก็มีส่วนเกี่ยวข้องเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น มลภาวะที่พบเจอในชีวิตประจำวัน รวมถึงการใช้สารเคมีกับเส้นผมอย่างเป็นประจำ 

หากว่าคุณไม่ใส่ใจ ละเลย และยังมีการทำร้ายเส้นผมอย่างต่อเนื่อง มีโอกาสที่จะเกิดปัญหาเรื่องหนังศีรษะบางและเส้นผมขาดหลุดร่วงง่าย เพราะฉะนั้นควรเติมสารอาหารสำคัญให้กับเส้นผม อย่างการใช้ผลิตภัณฑ์เสริม ช่วยบำรุงและเติมสารอาหารสำคัญ เช่น ไบโอติน พลัส ฮอร์สเทล ที่มีสารอาหารช่วยบำรุงเส้นผมอยู่ถึง 6 ชนิดด้วยกัน และสารอาหารที่สำคัญเหล่านั้น มีดังนี้ 

  • BIOTIN มีส่วนช่วยในการเติบโตของเส้นผม ไบโอตินจะช่วยเสริมสร้างโครงสร้าง ทำให้เส้นผมแข็งแรง และยังช่วยเสริมประสิทธิภาพของเคราติน ทำให้ผมนุ่มสลวย พร้อมทั้งยังช่วยกันลดการขาดหลุดร่วง ไม่ทำให้ผมหลุดร่วงเป็นหย่อม สารอาหารตัวนี้ถือเป็นสารที่ค่อนข้างสำคัญ ที่ควรเติมและหมั่นบำรุงเข้าสู่เส้นผมและหนังศีรษะอย่างเป็นประจำ 
  • HORSETAIL เป็นสารสกัดจากสนหางม้า มีประโยชน์ต่อทั้งเส้นผมและเล็บ โดยสารสกัดตัวนี้จะมีทั้ง สิริก้า แมกนีเซียม และโพเทสเซียม ซึ่งจะช่วยลดอาการผมขาดหลุดร่วง และยังช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผมอีกด้วย 
  • L-METHIONINE เป็นตัวช่วยสร้างเคราตินในเส้นผม ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง ไม่เปราะบาง และขาดหลุดร่วงได้ง่าย อีกทั้งยังสามารถช่วยชะลอผมหงอกได้เป็นอย่างดี 
  • ZINC ช่วยเข้าไปซ่อมแซมและทำให้การเจริญเติบโตของเส้นผม มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งยังช่วยในเรื่องการทำงานของต่อมไขมันบนหนังศีรษะ ซิงค์จะเข้าไปควบคุมความมัน ลดความมันบนหนังศีรษะให้น้อยลง และยังช่วยบำรุงเล็บให้มีสุขภาพเล็กที่ดี 
  • SELENIUM ช่วยลดและรักษาอาการอักเสบของหนังศีรษะ เพิ่มประสิทธิภาพในการเติบโตของเส้นผม ลดปัญหาเรื่องอาการคัน แพ้ และรังแคได้เป็นอย่างดี
  • PANTOTHENIC ACID ช่วยทำให้ผมดูเงางาม นุ่มสลวย และมีน้ำหนัก อีกทั้งยังช่วยดูแลและปกป้องเส้นผมจากมลภาวะต่าง ๆไม่ทำให้เส้นผมเสียหรือแห้งได้ง่าย 

โดยสารสกัดทั้งหมด 6 ชนิดด้านบนที่ได้กล่าวถึงสรรพคุณไป ถือเป็นสารสกัดที่มีอยู่ภายใน ไบโอติน  พลัส ฮอร์สเทล โดยผลิตภัณฑ์นี้ผลิตโดย บริษัทไอซ์แลนด์ไดเร็ก ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา สูตรการผลิตนี้ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.10-3-03361-5-0231) อีกทั้งยังเป็นการผลิตภายใต้สูตรลิขสิทธิ์ของ วีเอ็กซ์ นูทรีชั่น จากประเทศสหรัฐอเมริกาอีกด้วย ผู้บริโภคสามารถมั่นใจได้ถึงคุณภาพ และประสิทธิภาพที่จะได้รับจากการใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้อย่างแน่นอน 

การเก็บรักษา และการรับประทานไลโอไบโอตินที่ถูกต้อง

  • แนะนำสำหรับผู้รับประทาน ควรมีอายุ 18 ปีขึ้นไป 
  • ควรรับประทานไลโอไบโอติน วันละ 1 แคปซูล หลังอาหาร 
  • เก็บไบโอตินไว้ที่เย็น และแห้ง ควรเก็บในที่มิดชิดห่างจากแสงแดด 

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรรับประทานอย่างน้อยต่อเนื่อง 1-2 เดือนขึ้นไป ขอแนะนำว่า ควรรับประทานอย่างสม่ำเสมอ เพราะถ้าหากว่า ทานเว้นระยะอาจจะเห็นผลลัพธ์ได้ช้า และสำหรับผู้ที่ทานมังสวิรัติ วีแกนก็สามารถรับประทานได้ เนื่องจากว่า ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ไม่มีส่วนผสมของเนื้อสัตว์ หรือผลิตภัณฑ์ที่ผสมจากนมสัตว์ 

นอกจากการดูแล บำรุง และรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมไปแล้วนั้น ควรที่จะป้องกันและรักษาสุขภาพผมอย่างสม่ำเสมอ เพื่อป้องกันและลดการเกิดปัญหาต่าง ๆ ที่จะทำให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับเส้นผม และหนังศีรษะได้ ไม่ว่าจะเป็น ผมร่วง ผมแตกปลาย ผมแห้ง มีรังแค หรืออาการอักเสบบริเวณหนังศีรษะเป็นต้น และ เพื่อผลลัพธ์รวมถึงประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนช่วยดูแลเส้นผม และหนังศีรษะของทาง Lyo จะทำให้เห็นผลลัพธ์ได้เป็นอย่างดีร้อยเปอร์เซ็นต์  

Scroll to top